Bí quyết để nước hoa Pháp thơm lâu

Nước hoa Pháp nổi tiếng thế giới vì có mùi thơm ấn tượng và quyến rũ. Chính sự quyến rũ của nó mà nhiều người đánh giá là nước hoa Pháp thơm lâu hơn. Vậy bí quyết gì khiến nước hoa Pháp đặc biệt như vậy? Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về dòng nước hoa này nhé!  

Vì sao nước hoa Pháp thơm lâu?

Nếu nói về nước hoa thì Pháp không phải là quốc gia đầu tiên sản xuất ra sản phẩm này. Nhưng nói về sự nổi tiếng thì không ai phủ nhận nước hoa Pháp nổi tiếng khắp thế giới. Pháp chính là kinh đô, là lãnh địa của nước hoa. Nước hoa của Pháp được đánh giá là có mùi thơm lâu hơn các loại nước hoa của các quốc gia khác hiện nay.

Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “vì sao nước hoa Pháp thơm lâu?” thì đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về nguyên liệu. Ở Pháp có những làng nghề trồng hoa và chưng cất hoa có tuổi nghề hàng trăm năm. Những người nông dân ở đây thường dậy rất sớm để hái hoa, họ hái bằng tay rất cẩn thận và tỉ mỉ. Ngay khi thu hái xong, những bông hoa tươi mới, rực mùi thơm ở độ cao nhất được chưng cất ngay nên giữ nguyên được những giá trị tinh túy của nó. 

Trong các dòng nước hoa thì nước hoa có nguyên liệu tự nhiên sẽ có mùi thơm lâu hơn các loại nước hoa có sử dụng hương liệu nhân tạo. Có điều này là do, các nguyên liệu tự nhiên giữ nguyên được tinh dầu trong hoa một cách cao nhất, chính tinh dầu giúp lưu giữ cho mùi thơm lâu hơn trên da. Một điều đặc biệt nữa là các vùng nguyên liệu của Pháp có lượng tinh dầu cao hơn, do đó giá mua hoa ở Pháp thường cao gấp 20-30 lần ở Ấn Độ hay các quốc gia lân cận.

Chính vì vậy mà có thể nói, nước hoa Pháp thơm lâu hơn, quyến rũ và đẳng cấp hơn. Đó cũng là bí quyết giải thích vì sao nước hoa Pháp lại nổi tiếng khắp thế giới như vậy. Qua hàng trăm năm, người dân Pháp vẫn tự hào là lãnh địa, là vương quốc của nước hoa.

Tinh dầu nước hoa dành cho nữ, mùi thơm quyến rũ khó phai

Nước hoa Pháp thơm lâu, tinh dầu nước hoa Pháp còn thơm lâu hơn nữa

Tinh dầu (perfume) nước hoa là tinh túy của hoa, là sản phẩm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giữ được lượng tinh dầu cao và mùi thơm tự nhiên của hoa. Chính vì vậy mà khi xức tinh dầu nước hoa, mùi thơm sẽ quyến rũ một cách rất tự nhiên và có phần đẳng cấp, sang trọng hơn. Đặc biệt, tinh dầu giúp lưu giữ mùi hương lâu hơn, giúp bạn tự tin và tiết kiệm chi phí hơn so với dùng các loại nước hoa khác.

Chava Perfume tự hào là đơn vị đi đầu và thành công trên thị trường nước hoa Pháp tại Hà Nội,HCM, Đà Nẵng,… Việt Nam. Nhờ nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn tại Pháp, sản xuất đóng chai tại Việt Nam với nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP.  Sản phẩm tinh dầu nước hoa Chava Perfume được Bộ Y tế cấp phép đạt tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng. Tinh dầu nước hoa Chava Perfume thỏa mãn đam mê của các tín đồ mê đắm nước hoa Pháp, thỏa mãn cả niềm ao ước giữ mùi nước hoa thật lâu.

Tinh dầu nước hoa dành chọn mùi thơm mạnh mẽ cá tính

Đặc biệt hơn, tinh dầu nước hoa Chava Perfume còn có đủ bộ dành cho nam và nữ riêng để thể hiện rõ ràng tính cách và cá tính của mỗi giới. Tinh dầu nước hoa dành cho nữ thì tự nhiên, quyến rũ và vô cùng cuốn hút. Tinh dầu nước hoa dành cho nam thì mạnh mẽ, cá tính, tự nhiên và đầy đam mê. Không những thế, tinh dầu trong nước hoa còn giúp thư giãn, mang đến cảm giác dễ chịu và khoan khoái. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận một cách khách quan nhất.

Với phương châm luôn hướng tới sự Thành thật – Liêm khiết – Khiêm nhường – Yêu thương – Cống Hiến để thành công. Chava Perfume khẳng định sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Mọi sự quan tâm của bạn về tinh dầu nước hoa tiêu chuẩn Pháp đều có thể tham khảo và tìm hiểu tại Chavaperfume.com

 

Bài viết liên quan
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận