Cách chọn mua nước hoa Pháp uy tín chính hãng

Nước hoa dường như đang trở thành vật bất ly thân của hầu hết mọi người. Dù vô hình nhưng nước hoa lại đem đến sự tự tin, quyến rũ và khẳng định được nét phong cách riêng cho mỗi người. Tuy vậy không ít người đã sử dụng nước hoa chỉ theo cảm nhận mà không phân biệt được thật giả và loại nào thích hợp. Hiện nay nhu cầu mua nước hoa Pháp uy tín có thương hiệu đang rất được đón nhận nhờ các thành phần hoạt chất an toàn và lưu giữ hương lâu.

Cách chọn mua nước hoa Pháp uy tín chất lượng

Những tiêu chí lựa chọn mua nước hoa Pháp uy tín

Nếu như không có kiến thức về các dòng sản phẩm nước hoa Pháp hiện nay thì người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn bởi các loại hàng fake, hàng kém chất lượng. Cùng tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn nước hoa chính hãng sau:

Đơn vị cung cấp

Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng có thể chọn được bất kỳ các loại sản phẩm uy tín. Mọi người nên cân nhắc đến những cửa hàng bán công khai có thương hiệu, có đầu tư và giấy phép kinh doanh nhập khẩu chính hãng. 

Nên lựa chọn những đơn vị được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường. Bày bán các sản phẩm được niêm yết rõ ràng đủ tem, mác và có hệ thống quản lý lớn chặt chẽ như website thương hiệu.

Kenzo
Thương hiệu chính là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào

Giá cả

Hầu hết các sản phẩm uy tín và chính hãng đều có giá cả niêm yết sẵn công khai ở khắp các chi nhánh cũng như các tỉnh toàn quốc. Giá cả chênh lệch nếu có cũng không quá khác biệt rõ ràng.

Nếu bạn đang mua các loại nước hoa với giá cực rẻ thì cần phải xem xét lại và cân nhắc kỹ về chất lượng của sản phẩm đang dùng. Cần phải lưu ý rằng giá hàng chính hãng chắc chắn không thể thấp hơn giá sàn chung được nhà sản xuất niêm yết.

Lưu ý

Khi mua nước hoa Pháp uy tín tại các cửa hàng chính hãng thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ có đầy đủ quyền lợi cá nhân để có thể kiểm tra sản phẩm. Khách hàng sẽ được yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan chứng minh hàng chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và có đủ kiểm định chất lượng rõ ràng hay không.

Cách phân biệt nước hoa Pháp chính hãng

Ngoài việc dựa vào những thông tin mà các đơn vị bán hàng cung cấp. Người tiêu dùng có thể tự trang bị cho mình kiến thức để tự lựa chọn và phân biệt nước hoa Pháp là hàng auth hay fake như sau:

Phân biệt nước hoa dựa vào nhiều yếu tố

Đặc điểm

  • Hình dáng và các đường nét trên thân chai rất rõ ràng và sắc nét
  • Dưới đáy chai có lớp keo dán thể hiện đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, nơi sản xuất và số Ref trùng với số Ref in trên vỏ hộp.
  • Nước hoa có thể có nhiều màu sắc tùy vào loại hương nhưng luôn trong và không vẩn đục.
  • Tên thương hiệu in rõ ràng trên thân chai không nhòe, không mờ và rất rõ ràng, khó tẩy xóa dù là dùng dung dịch tẩy.
  • Đối với hàng xách tay thì hộp ship về luôn có lớp hỗ trợ chống sốc quanh chai.

Mùi hương

Đối với hàng fake có thể dễ dàng nhái vỏ hộp, chữ, hình dáng nhưng tuyệt nhiên không bao giờ nhái chính xác được mùi hương. Đối với hàng Pháp chính hãng sẽ có mùi hương rất tinh tế và thoang thoảng nhẹ nhàng. Đặc biệt ở nước hoa pháp auth sẽ lưu giữ hương cực kỳ lâu, không gắt, không nồng.

Người có kiến thức sẽ nhận ra ngay mùi hương nước hoa chính hãng rất khác biệt

Nên mua nước hoa Pháp uy tín ở đâu?

Có nhiều cách để có thể sở hữu được chai nước hoa Pháp chính hãng trong thời đại phát triển và hội nhập hiện nay. Tuy nhiên tùy vào điều kiện mà bạn có thể tham khảo từ nhiều cách mua khác nhau như:

Hàng xách tay hoặc dịch vụ

Hiện nay việc mua bán thông qua hàng xách tay từ bạn bè quốc tế theo học và làm việc tại Pháp cũng khá khả thi. Ngoài ra ở tại Việt Nam bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam cũng đang rất phát triển và có mặt ở hầu hết mọi nơi.

Tại các cửa hàng có thương hiệu

Bạn có thể dễ dàng mua nước hoa Pháp uy tín, chính hãng tại Việt Nam thông qua các cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng. Được biết Chava Perfume là một trong những chuỗi cửa hàng luôn đầu tư tâm huyết về quy mô trong từng sản phẩm. Luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên đầu tiên để thấu hiểu và cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất.

Luôn tập trung vào xây dựng chất lượng, chọn lọc tiêu chuẩn trên thương hiệu và kinh doanh chuyên các dòng nước hoa Pháp cùng nhiều sự lựa chọn mùi hương và kiểu dáng thông qua hệ thống website https://chavaperfume.com/ hay offline.

Chọn mua nước hoa tại các đơn vị uy tín và đầu tư trong từng sản phẩm

Để có thể chọn mua nước hoa Pháp chính hãng thì ngoài việc tin tưởng vào các nhãn hàng đang bày bán và quảng bá khắp nơi. Thiết nghĩ khách hàng vẫn nên tự trang bị kiến thức cần thiết cho bản thân như nhận biết mùi, hình dáng, cách test thử sản phẩm để bảo đảm quyền lợi cá nhân. Bạn cũng có thể đến mua nước hoa Pháp ở Hà Nội tại chi nhánh của Chava.

 

 

Bài viết liên quan
0 0 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments