Giới thiệu về Chava Perfume

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành phân phối các sản phẩm nước hoa từ các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, Lancome,…tại thị trường Việt Nam. Tôi nhận thấy đại đa số người Việt đều rất thích sử dụng nước hoa nhưng vì giá thành cao nên rất ít người có thể sở hữu. Và nếu không may rất dễ mua phải hàng Fake, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng vừa tốn tiền vừa nguy hại cho bản thân.

Trong quá trình đó tôi đã tiếp xúc, làm việc với 1 số đơn vị kinh doanh nước hoa của Việt Nam và tôi cảm thấy cực kỳ lo lắng cho người tiêu dùng bởi vì đa số những sản phẩm đó không có xuất xứ rõ ràng, không được công bố, không có chứng nhận của bộ y tế, không có hóa đơn, chứng từ…

Và theo thống kê, hiện nay trên thế giới doanh thu nước hoa mỗi năm là 6 tỷ đô, đặc biệt riêng thị trường tại Việt Nam còn quá ít các thương hiệu Uy tín đang sản xuất & kinh doanh nước hoa, đồng thời vẫn còn rất nhiều người Việt chưa am hiểu và sử dụng nước hoa đúng cách. Điều đó chứng tỏ tiềm năng của ngành kinh doanh nước hoa tại Việt Nam là rất lớn và đây cũng chính là cơ hội của chúng ta để phát triển và gặt hái thành công.

Chính vì lẽ đó mà tôi đã ấp ủ, dày công nghiên cứu để cho ra đời thương hiệu Chava – Nước hoa Việt bắt nguồn từ Paris.

SỨ MỆNH CỦA CHAVA PERFUME

Giúp cho 1 triệu người dùng Việt được sở hữu những chai nước hoa với thiết kế sang trọng, chất lượng & mùi hương chuẩn Paris với giá thành Việt Nam.

Và để bảo vệ người tiêu dùng Việt nên tất cả các sản phẩm của Chava đều có xuất xứnguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận của bộ Y tế.

Chính vì tiềm năng rất lớn của ngành kinh doanh nước hoa nên Chava không ngừng xây dựng & phát triển thương hiệu, nâng cấp sản phẩm, chính sách hợp tác kinh doanh, hệ thống các chương trình đào tạo Online và Offline thực chiến,… Từ nền tảng tốt đó Chava tin tưởng rằng sẽ giúp cho 4.000 bạn trẻ(Sinh viên, Mẹ bỉm, Nhân viên văn phòng…) có mong muốn khởi nghiệp & kinh doanh Online được ổn định & gia tăng thu nhập.

TẦM NHÌN CỦA CHAVA PERFUME

Sau 3 năm Chava sẽ trở thành 1 trong những thương hiệu nước hoa dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và được 1 triệu người Việt yêu thích, tin dùng.

Trong tương lai Chava sẽ tập trung nghiên cứu, phát triển để cho ra đời đa dạng những dòng sản phẩm với nguồn nguyên liệu thiên nhiên của Việt Nam không những mang đến những mùi hương đẳng cấp mà còn thân thiện, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Và đó cũng là cách mà Chava mong muốn góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống của bà con nông dân ở các vùng trồng nguyên liệu.

Khát khao lớn nhất của Chava là phát triển và mang các sản phẩm chất lượng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên của Việt Nam vươn ra khắp Châu lục & Thế giới.

1
Bạn cần hỗ trợ?