Những nguyên nhân nên chọn nước hoa pháp mới nhất mang nhãn hiệu Chava

Tại Việt Nam việc ra đời các sản phẩm nước hoa với thương hiệu thuần Việt không còn là chuyện hiếm. Chính vì vậy mà sự ra đời của nước hoa Pháp mới nhất mang nhãn hiệu Chava nhận được khá nhiều sự chú ý. Đây là 1 dòng nước hoa mới đáp ứng đúng tiêu chí thơm lâu mà an toàn. Chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn của nhiều người trong thời gian tới. 

Sự ra đời của nước hoa Pháp mới nhất mang nhãn hiệu Chava

Chava Perfume có tiền thân là tinh dầu nước hoa Adonal Perfume

Ở Việt Nam hiện nay cũng xuất hiện không ít các dòng nước hoa được chính các thương hiệu nội địa sản xuất. Một trong những cái tên mới xuất hiện nhưng cũng gây ấn tượng mạnh với nhiều tín đồ thích nước hoa, đó chính là Chava Perfume. 

Nói về nguồn gốc ra đời của Chava Perfume, tiền thân của nó là tinh dầu nước hoa Adonal Perfume cũng khá thành công trên thị trường. Sản phẩm do công ty TNHH BEAUTY CHAVA sáng tạo và phân phối. Những bước đi đầu tiên đã thành công khi nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn góp ý về mẫu mã để sản phẩm sang trọng, đẳng cấp hơn, bắt kịp với những tên tuổi nước hoa lớn trên thế giới. 

Chính những điều này đã thôi thúc công ty quyết định thực hiện 1 cuộc cách mạng thay đổi toàn diện dòng sản phẩm tinh dầu nước hoa Adonal Perfume. Sau 1 thời gian dài nghiên cứu để thay đổi thương hiệu, mẫu mã, logo… nước hoa Pháp mang nhãn hiệu Chava ra đời. Chava Perfume chính là loại nước hoa chất lượng đạt chuẩn Pháp nhưng được sản xuất tại Việt Nam với giá thành hoàn toàn thuần Việt.

Hiện nay nước hoa Pháp mang nhãn hiệu Chava đang có 11 dòng sản phẩm tinh dầu nước hoa và 5 dòng nước hoa. Tất cả đều thuộc thương hiệu Chava Perfume. 

Vì sao nên chọn nước hoa Pháp Chava Perfume?

Thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng

Khi vừa biết đến nước hoa Pháp mang nhãn hiệu Chava, nhiều người còn e ngại thậm chí là từ chối tìm hiểu ngay từ đầu. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu những lý do vì sao nên chọn Chava Perfume. 

An toàn và chất lượng

Nước hoa Pháp từ lâu luôn được nhiều người yêu thích bởi mùi hương đa dạng, độc đáo đồng thời không ngừng thay đổi mẫu mã hợp thời trang. Tuy nhiên tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường khiến khách hàng dễ bị tiền mất tật mang. Mặt khác sử dụng nước hoa giả sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Chava Perfume – nước hoa hương Pháp được sản xuất tại Việt Nam với tiêu chí thơm nhưng phải an toàn. Toàn bộ nguyên liệu đều nhập khẩu chính ngạch từ nước Pháp với đầy đủ giấy tờ. Dù là chất lượng, hương thơm, độ lưu hương đều đạt tiêu chuẩn Pháp. Thành phần được nghiên cứu kĩ nên sẽ hạn chế tối đa việc gây kích ứng cho người dùng.

Hương thơm đa dạng, lưu hương bền lâu

An toàn, hương thơm lâu bền đạt chuẩn Pháp

Chava Perfume sẽ xóa tan định kiến của người tiêu dùng về hương thơm của nước hoa do Việt Nam sản xuất. Ngược lại nước hoa Chava có 1 danh sách dài các hương thơm khác nhau, đa dạng cho người tiêu dùng chọn. Toàn bộ mùi hương đều được nghiên cứu kỹ sao cho thơm mà không ảnh hưởng người xung quanh. Đây cũng chính ưu điểm được nhiều người yêu thích ở Chava Perfume.

Độ lưu hương lâu bền có thể kéo dài 1 ngày giúp cho bạn tự tin tỏa sáng. Trong đó dòng sản phẩm tinh dầu nước hoa có độ lưu hương bền hơn. Đặc biệt mỗi 1 loại nước hoa, mỗi 1 mùi hương đều có 1 câu chuyện. Chính điều này sẽ khiến người dùng thích thú và cảm giác mới lạ hơn. 

Thiết kế đẹp mắt, đa dạng

Với mục đích trở thành nước hoa cao cấp và sang trọng, thiết kế cũng là ưu điểm của Chava Perfume. Ngay từ vỏ hộp, bạn đã cảm nhận được nước hoa Chava chú trọng yếu tố thẩm mỹ và tiện dụng. 

Thiết kế thân chai đơn giản, đẹp tinh tế nhưng vẫn sang trọng với những chi tiết được chú trọng tỉ mỉ. Thông tin in trên vỏ hộp rõ ràng và chi tiết giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm. 

Nước hoa Pháp mới nhất mang nhãn hiệu Chava chính là 1 bước đi thành công giúp nhiều người có cơ hội dùng nước hoa chất lượng cao giá thuần Việt. Một sản phẩm nước hoa đạt chuẩn Pháp được sản xuất ngay trên đất Việt đảm bảo đủ tiêu chí thơm lâu nhưng an toàn. 

Xem thêm: Nước hoa Pháp loại nào tốt nhất

 

Bài viết liên quan
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận