Tiết lộ 5 Lý Do Bạn Nên Dùng Thử Tinh Dầu Nước Hoa

Tinh dầu nước hoa có gì đặc biệt đến thế?

Tinh dầu nước hoa ngày nay không còn đơn giản là một loại nước làm thơm cơ thể nhưng nó đang và dần trở thành vũ khí bí mật của đa số các cô gái.

Bên cạnh những chai nước hoa lung linh đắt tiền, thì vẫn còn đó loại nước hoa thường ẩn mình dưới dạng các chai nước hoa lăn, người ta thường gọi nó là tinh dầu nước hoa.

Tinh dầu nước hoa không phổ biến bằng các loại nước hoa dạng xịt trên thị trường, nhưng nó có những tính chất nổi bật hơn mùi hương đa dạng, không lẫn cồn nên được giữ mùi lâu hơn, kích thước nhỏ, dễ mang nó theo bên túi xách, và sẵn sàn hổ trợ ngay khi cần thiết.

Và với 5 lý do dưới đây, mình chắc chắn các bạn sẽ tìm mua cho mình một chai hay vài 3 chai để bỏ túi ngay.

Tinh dầu nước hoa nữ ESTHER

Dùng Tinh dầu nước hoa tiện lợi hơn

Tinh dầu nước hoa dạng lăn với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thẻ bỏ vào túi xách một vài mùi để thay phiên sử dụng trong tùy trường hợp khác nhau như đi hẹn hò ngoài công viên, đi học, đi dạo phố… thay đổi phong cách mà không cần mang theo những chai nước hoa cồng kềnh

Tinh dầu nước hoa nữ NAOMI

Tinh dầu nước hoa ít kích ứng da hơn

Các bạn có thể thấy nhiều loại nước hoa trên thị trường khi sử dụng nhiều loại da có khả năng bị kích ứng, mẫn ngứa và chắc chắn gây khô da.

Chính bởi lí do chứa cồn và các chất giúp giữ hương lâu nên nước hoa thường gặp phải những lỗi đó cho da.

Tuy nhiên, tinh dầu nước hoa dùng được cho tất cả các loại da và đặc biệt phù hợp với các chị em mỏng, da nhạy cảm.

Tuy nhiên cũng có trường hợp da bạn thuộc loại cực xấu, nó dị ứng trên cả các thành phần của tinh dầu, nên khuyên bạn nên dùng 1 tí xíu trên vùng da nhỏ xem xét trước nhé.

Tinh dầu nước hoa thơm lâu hơn

Tinh dầu nước hoa chính hãng(CHAVA) có hàm lượng tinh dầu thơm rất cao, không được pha cồn như nước hoa nên được lưu lại hương lâu hơn so với nhiều loại nước hoa .

Tinh dầu nước hoa nam DAVID

Tinh dầu nước hoa tiết kiệm hơn

Tinh dầu nước hoa đa số được thiết kế với dạng lăn nên bạn có thể chủ động được lượng tinh dầu. không để thất thoát ra ngoài.

Một chai tinh dầu 10ml với 1 người bình thường có thể dùng đến 3 tháng thậm chí lâu hơn nữa. Thật là tiết kiệm đúng không.

Tinh dầu nước hoa giúp tỏa hương thoang thoảng

Vì nó dạng lăn nên bạn có thể tập trung vào 1 điểm nào đó giúp thoang thoảng mùi hương ở 1 vị trí trung tâm như sau gáy.

Thật sự sau 1 thời gian sử dụng để đến trường, mình cảm thấy thật sự thích, mình chỉ dùng 1 ít ở vai, 1 ít lên áo phía trước ngực, 1 ít lên tay mà mùi hương nó theo mình đến khi về nhà và được bạn bè khen rất nhiều.

Bài viết liên quan
0 0 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments