CHAVA PERFUME – Thương hiệu nước hoa Cơ Đốc đầu tiên tại Việt Nam

CÂU CHUYỆN RA ĐỜI CỦA CHAVA PERFUME – THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA CƠ ĐỐC

LỜI CẢM ƠN

Lời đầu tiên, thay mặt cho đội ngũ Chava. Cho phép Bằng gửi lời biết ơn lớn nhất đến Đức Chúa Trời, Đấng đồng hành, dẫn dắt và ban phước để Chava Perfume – Thương Hiệu Nước Hoa Cơ Đốc đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam được thành lập sau những năm tháng đầy thách thức.

Bên cạnh đó, Bằng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, Hội Thánh, bạn hữu, quý đối tác và khách hàng đã luôn giúp đỡ, cầu nguyện, đồng hành, yêu mến Nước Hoa Chava từ khi bắt đầu cho đến ngày hôm nay.

LỊCH SỬ RA ĐỜI

Với hơn 8 năm kinh doanh lĩnh vực nước hoa tại Việt Nam, Bằng hiểu những nan đề mà người tiêu dùng đang gặp phải khi sử dụng nước hoa như:

    • Không biết cách sử dụng, không biết chọn mùi hương phù hợp với cá tính, phong cách của mình.
    • Không biết lựa chọn sản phẩm chính hãng thật. Vì vậy rất dễ mua phải hàng nhái, hàng không có nguồn gốc chứng nhận an toàn vừa tốn tiền, vừa nguy hại cho bản thân, gia đình.
    • Không được sử dụng những sản phẩm chất lượng thật về mùi hương, độ lưu hương. Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của sản phẩm.
    • Muốn dùng hàng ngoại từ Paris như Gucci, Lancome, Chanel…nhưng giá thành quá cao. Dù muốn nhưng không thể sử dụng.
    • Và….

Chính vì vậy mà Bằng cùng đội ngũ CHAVA đã dành thời gian, tâm huyết để tạo ra thương hiệu CHAVA PERFUME – Nước Hoa Việt Bắt Nguồn Từ Paris. CHAVA PERFUME ra đời giải quyết tất cả những nan đề mà người tiêu dùng Việt đang gặp phải. Và CHAVA – Là Thương Hiệu Nước Hoa Của Người Cơ Đốc Sáng Lập đầu tiên tại Việt Nam.

Trên đây chỉ là một trong những lý do ra đời nhưng còn hơn thế nữa đó là sứ mệnh mà đội ngũ CHAVA theo đuổi đến cùng.


SỨ MỆNH CHAVA PERFUME

Với mong muốn giúp cho người dùng Việt được sở hữu những chai nước hoa được thiết kế sang trọng, chất lượng & mùi hương chuẩn Paris với giá thành phải chăng, phù hợp với người Việt qua đó góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống.

Với một ước ao lớn đó là phát triển kinh doanh thành công thương hiệu Chava để qua đó ảnh hưởng về Chúa và chia sẻ niềm tin với cộng đồng bên ngoài. Đồng thời khích lệ tinh thần thế hệ trẻ Cơ Đốc Nhân kinh doanh, chiếm lĩnh ngọn núi tài chính cho Đức Chúa Trời. Vâng đó chính là kêu gọi và sứ mệnh của Chúa dành cho Bằng từ những ngày đầu tin nhận Chúa Jesus Chirst cách đây hơn 5 năm.

Thật sự khi bước vào lĩnh vực thương trường, là một Cơ Đốc Nhân quả thật là thách thức rất lớn, có quá nhiều cám dỗ, quá nhiều điều ảnh hưởng đến những quyết định. Đã có lần đã từ bỏ và nói với Chúa rằng chắc “con không kinh doanh nữa đâu” nhưng mà trong lòng vẫn mang nặng điều mà Chúa đặt để. Vì vậy mà dù gặp những thách thức, đôi khi muốn từ bỏ nhưng giờ đây Bằng cùng đội ngũ Chava đang xây dựng thương hiệu nước hoa cơ đốc đầu tiên tại Việt Nam ngày một lớn mạnh hơn, được cộng đồng biết đến nhiều, được tin yêu hơn, khách hàng và đối tác ngày càng yêu thích sản phẩm Chava Perfume hơn.

Đó chính là điều mà đội ngũ Chava rất vui mừng, hạnh phúc và lấy làm nguồn động lực để phát triển để đem đến sự trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt hơn mỗi ngày dành cho khách hàng và đối tác.

Điều Bằng và đội ngũ Chava hạnh phúc nhất đó là hiện nay sản phẩm nước hoa Chava được nhiều ACE Cơ Đốc Nhân biết đến, sử dụng và yêu thích. Bên cạnh đó có rất nhiều ACE đã đồng hành cùng Chava để đưa sản phẩm lan rộng hơn nữa trong cộng đồng Cơ Đốc Nhân và ra cả cộng đồng bên ngoài nữa. Đó chính là hạnh phúc nhân đôi mà đội ngũ Chava có được.

Với giá trị cốt lõi “Thành Thật – Khiêm Nhường – Yêu Thương – Thành Công” đội ngũ Chava ao ước cùng với ACE cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu Chava có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng, chiếm lĩnh ngọn núi Tài Chính cho Đức Chúa Trời. Đội ngũ Chava muốn thật hết lòng và kêu gọi sự cầu thay, chúc phước của ACE để thương hiệu Chava ngày càng phát triển hơn nữa, luôn đi đúng sứ mệnh Chúa kêu gọi, làm vinh hiển danh Ngài. Cầu xin Cha là Đức Chúa Trời toàn năng ban ơn, chúc phước trên ACE luôn, ở cùng ACE và gia đình mỗi ngày, để rồi qua mỗi đời sống ACE danh Chúa được Vinh Hiển.

Trân trọng biết ơn!
Đội ngũ Chava


TÂM SỰ TRƯỚC SỰ LỰA CHỌN TÊN CHO MỖI SẢN PHẨM

Thật sự đứng trước những sự lựa chọn tên là rất quan trọng cho việc phát triển một sản phẩm mới, chưa được nhiều người biết đến. Theo xu hướng hay nguyên tắc chung của các thương hiệu họ sẽ chọn những gì gần với cộng đồng, được cộng đồng biết đến rồi, đôi khi nhái những thương hiệu lớn…

Đối với thương hiệu nước hoa Chava đứng trước điều đó phải suy nghĩ và cầu nguyện rất nhiều. Và cảm ơn Chúa là giờ đây Chava đã chọn hướng đi riêng của mình với một khát khao lớn là lan toả Kinh Thánh, Lan toả văn hoá Cơ Đốc đến với cộng đồng bên ngoài. Vì vậy mà đội ngũ Chava quyết tâm chọn tên sản phẩm theo tên những nhân vật nổi tiếng trong Kinh Thánh.

Với thách thức lớn như vậy, tấm lòng của đội ngũ Chava luôn hướng về sự giúp đỡ của Chúa và tin rằng Anh Chị Em trong cộng đồng Cơ Đốc Nhân, cộng đồng Tin Chúa Jesus Christ sẽ yêu thương, giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của Chava cũng như cầu thay cho đội ngũ Chava để ngày một phát triển, lan toả hơn nữa văn hoá Cơ Đốc.


LÝ DO ĐẶT TÊN SẢN PHẨM THEO NHÂN VẬT TRONG KINH THÁNH

Kinh Thánh và những nhân vật trong Kinh Thánh là nguồn cảm hứng để Chava tạo nên tên của những sản phẩm. Với khát khao và mong muốn truyền tải thông điệp, văn hoá Cơ Đốc cho cộng đồng bên ngoài. Vì vậy mà tất cả sản phẩm của thương hiệu nước hoa Chava đều có những câu chuyện riêng gắn liền với những nhân vật nổi tiếng trong Kinh Thánh.

Bên cạnh đó đội ngũ Chava mong muốn qua những sản phẩm của mình càng làm nổi bật lên những nhân vật, những bài học lớn xoay quanh những nhân vật như David, Naomi, Ruth, Esther, Levi, Elizabeth, Keziah, Sara, Daniel, Samson, Deborah…qua đó giúp cho mỗi Cơ Đốc Nhân khi dùng nước hoa Chava lại càng ghi sâu hơn nữa vào tâm trí những bài học tuyệt vời đó. Chava mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để cùng xây dựng nên những giá trị đời sống Cơ Đốc để rồi qua mỗi chúng ta lan toả tình yêu của Chúa Jesus cho cộng đồng.

Vì vậy Chava tin tưởng rằng những sản phẩm đều là những món quà giá trị dành cho chính mình hay là một món quà giá trị, ý nghĩa gửi tặng đến bạn thân, người thương, gia đình hay cả những đối tác và khách hàng của mình nữa. Hãy cùng với đội ngũ Chava lan toả điều tuyệt vời này nhé, đội ngũ Chava rất hạnh phúc khi được cộng đồng hỗ trợ và giúp đỡ Chava lan toả khắp mọi nơi không chỉ ở Việt Nam mà còn ra cả những khu vực trên thế giới nữa.

 

Giá trị cốt lõi “THÀNH THẬT – KHIÊM NHƯỜNG – YÊU THƯƠNG – THÀNH CÔNG”

“CHAVA PERFUME – NƯỚC HOA VIỆT BẮT NGUỒN TỪ PARIS”

“CHAVA PERFUME – THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA CƠ ĐỐC”

Bài viết liên quan
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận